Tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2016.

Đăng lúc: Thứ hai - 12/12/2016 08:08 - Người đăng bài viết: lehoa
Trong các ngày: 02-03/12; 09-10/12 và 11-12/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với huyện Can Lộc, thành phố Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch dành cho các đối tượng kinh doanh nhà hàng, khách sạn và các hoạt động dịch vụ du lịch ở trên địa bàn.
Tập huấn tại Hương Sơn. Ảnh: Hà Hoa

Tập huấn tại Hương Sơn. Ảnh: Hà Hoa

Gần 500 học viên tại 3 cụm tập huấn đã được tiếp cận các chuyên đề nghiệp vụ về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc khách hàng trong hoạt động du lịch, kinh doanh du lịch; văn hóa du lịch; kỹ năng tổ chức sự kiện du lịch. Các học viên cũng được nghe quán triệt một số văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước về hoạt động kinh doanh du lịch…
Ngoài phần học lý thuyết, các học viên còn được tham gia thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động kinh doanh du lịch, dịch vụ.

Thông qua khóa tập huấn, các học viên có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm và phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, các điều kiện đảm bảo để kinh doanh có hiệu quả, góp phần thu hút và tăng lượt khách du lịch đến với Hà Tĩnh.

Kết thúc tập huấn, BTC trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành tốt nội dung chương trình tập huấn.
Tác giả bài viết: Ái Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 690
  • Tổng lượt truy cập: 38797893