Hà Tĩnh tham gia Hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ

Đăng lúc: Thứ năm - 17/11/2016 15:28 - Người đăng bài viết: lehoa
Thực hiện Chương trình hành động quốc gia về du lịch năm 2016, sáng 17/11/2016, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ. Tham dự Hội nghị có Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn; Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung, đại diện 6 tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và các doanh nghiệp du lịch.
Hà Tĩnh tham gia Hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ

Hà Tĩnh tham gia Hội nghị xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ

Tại Hội nghị, Hà Tĩnh cũng như các tỉnh trong vùng Bắc Trung Bộ đã lần lượt giới thiệu về các chính sách thu hút  đầu tư, tiềm năng du lịch của địa phương, các điểm du lịch mới, các sản phẩm du lịch đặc trưng cũng như cung cấp thông tin về cơ sở lưu trú, cơ sở vui chơi giải trí,  dịch vụ ăn uống, mua sắm... 

Ông Lê Trần Sáng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL,
đại diện tỉnh Hà Tĩnh giới thiệu về du lịch của tỉnh tại Hội nghị


Được biết, sau Hội nghị xúc tiến du lịch Bắc Trung Bộ tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị này tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/11; Tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Bắc Trung Bộ và du lịch Việt Nam tại 2 khu vực của Thái Lan, gồm thủ đô Bangkok và tỉnh Udon Thani (Đông Bắc Thái Lan), vào ngày 22-26/11; Tổ chức đoàn lữ hành, báo chí từ miền Bắc, miền Nam đến khảo sát các tỉnh Bắc Trung Bộ và sẽ tổ chức tọa đàm phát triển sản phẩm du lịch Bắc Trung Bộ tại Thừa Thiên-Huế từ ngày 28/11 đến ngày 4/12; Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch cho các tỉnh Bắc Trung Bộ tại Hà Tĩnh từ ngày 12-18/12.


Đây là những hoạt động nhằm tạo cơ hội để các tỉnh Bắc Trung Bộ quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm du lịch mới, tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với Bắc Trung Bộ cũng như góp phần khắc phục sự cố môi trường biển vừa qua. 

Tác giả bài viết: Hoa - Nữ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 703
  • Tổng lượt truy cập: 38098321