Hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 01 đến 03/12/2023

Đăng lúc: Thứ tư - 21/06/2023 15:21 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Để góp phần đẩy mạnh phục hồi và tăng tốc phát triển du lịch Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, được sự ủng hộ của Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ, HHDL Đồng bằng sông Cửu Long, HHDL thành phố Cần Thơ, tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Cần Thơ 2023 từ ngày 01 đến ngày 03/12/2023 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ ( CPA ), 108 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Chủ đề của Hội chợ: “Du lịch sinh thái - Đồng bằng sông Cửu Long”.

Hà Tĩnh tham gia Hội chợ VITM 2013
 
Tại Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt đông Hội nghị, hội thảo, họp báo với sự tham gia của các Cơ quan Xúc tiến Du lịch và các Doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Hàng loạt các dịch vụ du lịch, tour du lịch khuyến mại, vé máy bay giảm giá được cung cấp trực tiếp tại các gian hàng. Người dân và các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch quốc tế và nội địa, tìm hiểu các sản phẩm du lịch sinh thái, thế mạnh của Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Dự kiến hội chợ sẽ có khoảng 350 gian hàng, trong đó có khoảng 40 gian hàng quốc tế,  thu hút khoảng 1.500 công ty và hàng chục ngàn khách đến dự. Với sự hưởng ứng của các Cơ quan Xúc tiến và Doanh nghiệp Du lịch của cả nước, đặc biệt là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, VITM Cần Thơ 2023 sẽ là một sự kiện du lịch lớn nhất năm 2023 của khu vực này.
 
Tham gia gian hàng tại Hội chợ là cơ hội để các cơ quan QLNN về du lịch, các doanh nghiệp du lịch, các doanh nghiệp liên quan đến Du lịch trong cả nước, đặc biệt là các điểm du lịch sinh thái, cộng đồng của Đồng bằng sông Cửu Long giới thiệu hợp tác kinh doanh, giao lưu sản phẩm đến với các Cơ quan Xúc tiến Du lịch, các Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam và quốc tế.
Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 551
  • Tổng lượt truy cập: 34094615