Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn Hà Tĩnh cấp tỉnh năm 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2023 23:03 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Ngày 10/11/2023, tại Khách sạn Melia Vinpearl Hà Tĩnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn Hà Tĩnh cấp tỉnh năm 2023. Tham dự hội thi có 15 thí sinh đến từ các cơ sở lưu trú trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại biểu tham dự Hội thi
 
Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Hồ Việt Anh - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch, Trưởng ban Tổ chức cho biết: “Nhân viên lễ tân là một bộ phận quan trọng hoạt động tại các cơ sở lưu trú, là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và là người trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, vì vậy nhân viên lễ tân được xem như “bộ mặt” của khách sạn. Hội thi nghiệp vụ lễ tân được tổ chức sẽ là sân chơi bổ ích để bộ phận lễ tân được giao lưu học hỏi, trau dồi nghiệp vụ, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, ý thức nghề nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp”.
 

Ông Hỗ Việt Anh - Chủ tịch HHDL Hà Tĩnh, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi
 
Sau một ngày tranh tài sôi nổi, trải qua 3 phần thi: Trình diễn ngoại dáng, giao tiếp, giới thiệu bản thân và bán các sản phẩm của cơ sở lưu trú du lịch; Bốc thăm và trả lời câu hỏi thi thông qua giải quyết các tình huống thực tế tại quầy lễ tân và Phần thi năng khiếu, 15 thí sinh đã có những phần thi hấp dẫn, thu hút người xem. Đặc biệt tại Hội thi, nhiều thí sinh đã thể hiện phần thi giới thiệu bản thân, khách sạn và trả lời tình hướng bằng tiếng Anh rất ấn tượng.
 

Ban Giám khảo và Tổ Thư ký Hội thi

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Ngân - Nhân viên lễ tân khách sạn Melia Vinpearl Cửa Sót đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại và giành giải Nhất.
 

Thí sinh Nguyễn Thị Ngân - KS Melia Vinpearl Cửa Sót giành giải Nhất


Thí sinh Trương Thị Mỹ Duyên - KS Eagle và Thí sinh Trần Thị Ngọc Ánh - KS Melia Vinpearl Hà Tĩnh giành giải Nhì


Thí sinh Trương Thị Mỹ Duyên - KS Eagle giành giải Nụ cười đẹp tại Hội thi

Theo kế hoạch, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện cho tỉnh Hà Tĩnh tham dự Hội thi nghiệp vụ lễ tân cấp khu vực vào ngày 15,16/11/2023 tới tại tỉnh Nghệ An.
 

10 Thí sinh tham gia Hội thi cấp khu vực
 
Một số hình ảnh các thí sinh tham dự các phần thi:
 

 


Thí sinh tham gia Phần thi giới thiệu bản thân và khách sạn nơi mình làm việc


... Phần thi xử lý tình huống
... và Phần thi năng khiếu
Tác giả bài viết: Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 410
  • Tổng lượt truy cập: 37452858