Hà Tĩnh tham dự Lễ phát động khôi phục du lịch nội địa, khắc phục hậu quả của đại dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ tư - 29/09/2021 16:51 - Người đăng bài viết: lehoa
Chiều 28/9, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Lễ phát động trực tuyến “Chương trình khôi phục Du lịch nội địa toàn quốc khắc phục hậu quả của đại dịch Covid-19”. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Quảng bá, xúc tiến Văn hóa – Du lịch, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp du lịch Hà Tĩnh cùng tham dự.

 
Chương trình có chủ đề “Kết nối xanh du lịch Việt Nam” sẽ triển khai một chương trình truyền thông về du lịch an toàn, về chương trình khôi phục du lịch trong bối cảnh bình thường mới với nội dung sống chung với Covid-19 trong từng doanh nghiệp du lịch, tạo sự tin tưởng của khách du lịch về những đơn vị được lựa chọn đáp ứng đủ tiêu chuẩn đón khách trong giai đoạn tình hình dịch vẫn còn phức tạp.
 
Chương trình hướng tới là xây dựng tiêu chí an toàn ở các vị trí làm việc trong chuỗi dịch vụ du lịch cung cấp cho khách nhằm đảm bảo vừa phòng chống dịch vừa tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch phù hợp. Xây dựng khung quy trình tổ chức hoạt động du lịch phù hợp với bối cảnh chung và đáp ứng cao nhất yếu tố an toàn trong dịch bệnh. Hướng dẫn cho các Hiệp hội Du lịch và doanh nghiệp du lịch địa phương linh hoạt áp dụng vào tình hình thực tế, chi tiết hóa các nội dung phù hợp, dễ thực hiện, giám sát và đánh giá kết quả tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chương trình cũng đưa ra các tiêu chí để xác định công ty lữ hành xanh; điểm đến xanh; xây dựng, chuẩn bị các tour, tuyến du lịch xanh; cơ sở lưu trú xanh…
 
Các doanh nghiệp du lịch Hà Tĩnh không nằm ngoài những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, hy vọng qua chương trình này sẽ định hướng giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trong quá trình phục hồi lại các hoạt động trong bối cảnh bình thường mới.

Tác giả bài viết: Phương Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 454
  • Tổng lượt truy cập: 34090872