Các hoạt động hướng tới Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/09/2021 09:52 - Người đăng bài viết: lehoa
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 350/KH-UBND về triển khai các hoạt động Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2021.


 

Theo đó, nội dung tổ chức bao gồm các hoạt động về Tuyên truyền Ngày Doanh nhân Việt Nam; Hội nghị trực tuyến với doanh nghiệp và tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu năm 2021; Tổ chức các Đoàn chúc mừng doanh nghiệp, hợp tác xã.


Các hoạt động Kỷ niệm này nhằm ghi nhận công lao đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân; khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, lao động   sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Là dịp để trao đổi, lắng nghe các ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân, người nộp thuế để có những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả.


Đồng thời là dịp để biểu dương, khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc, có số nộp ngân sách lớn, thực hiện tốt công tác bảo đảm an sinh xã hội.

Đối với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh yêu cầu là đơn vị chủ trì, phối hợp với Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn, Hiệp hội doanh nghiệp Hà Tĩnh hướng dẫn tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao cho các doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19; hướng dẫn UBND các huyện, thành phố, thị xã treo băng cờ, khẩu hiệu, pa nô, áp phích tuyên truyền ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Phương Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 418
  • Tổng lượt truy cập: 42091454