Đại hội Chi bộ Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch, nhiệm kỳ 2022-2025

Đăng lúc: Thứ hai - 15/08/2022 11:23 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Sáng ngày 15/8/2022, Chi bộ Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có đồng chí Lê Trần Sáng - Phó GĐ Sở VH,TT&DL, đồng chí Võ Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Quản lý Du lịch và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh Đại hội
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Công - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã trình bày dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022, trong đó đã nêu bật được những kết quả Chi bộ đã đạt được trong công tác xây dựng đảng và công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Nhiệm kỳ qua, công tác xây dựng đảng đã đạt được nhiều kết quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ, công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật, công tác dân vận và lãnh đạo hoạt động các tổ chức đoàn thể.  100% đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ đã bổ nhiệm 2 đồng chí Trưởng phòng và 1 đồng chí Phó Trưởng phòng, có 4 đồng chí tham gia học Lớp Trung cấp lý luận chính trị. Chi bộ Trung tâm cũng đã thể hiện đúng vai trò trong lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ngày càng được nâng cao. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch đặt ra hàng năm trong lĩnh vực tuyên truyền quảng bá và xúc tiến du lịch góp phần quan trọng vào việc phát triển chung của du lịch tỉnh nhà.

Bên cạnh những kết quả đạt được, nhiệm kỳ qua, Chi bộ vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm, hạn chế: Nội dung sinh hoạt Chi bộ chưa thực sự đổi mới, chưa thật sự cải tiến, đổi mới linh hoạt nội dung sinh hoạt định kỳ, tác dụng của các đợt sinh hoạt chuyên đề chưa tạo ra các được sự chuyển biến sâu sắc, mạnh mẽ; Việc cụ thể hóa nghị quyết vào thực tiễn của đơn vị chưa thực sự tốt, chất lượng nội dung sinh hoạt Chi bộ nhìn chung chưa cao, còn lúng túng trong sinh hoạt chuyên đề, tính giáo dục trong sinh hoạt đảng chưa cao; Công tác phát triển đảng viên vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Vai trò của cấp ủy trong việc chỉ đạo, lãnh đạo còn có những mặt hạn chế, thiếu chủ động trong công tác tham mưu, chưa sâu sát, cụ thể trong việc chỉ đạo chuyên môn triển khai nhiệm vụ chính trị cũng như chưa phát huy triệt để vai trò của Chi bộ trong điều hành, kiểm tra, đôn đốc, giám sát các hoạt động của đơn vị.

Đại hội cũng đã lắng nghe 3 ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trần Sáng - Phó GĐ Sở VH,TT&DL góp ý để bản dự thảo báo cáo được hoàn thiện hơn.
 

Ban chấp hành Chi bộ khóa mới nhận nhiệm vụ

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Công - GĐ Trung tâm tiếp tục được bầu làm Bí thư chi bộ Trung tâm QBXTVHDL, nhiệm kỳ 2022-2025.
 
 
Tác giả bài viết: Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 474
  • Tổng lượt truy cập: 34022991