Ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn đã tích hợp tính năng Tờ khai y tế theo quy định của Bộ Y tế

Đăng lúc: Thứ hai - 30/08/2021 14:17 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Hiện nay, ứng dụng “Du lịch Việt Nam an toàn” đã chính thức tích hợp tính năng “Tờ khai y tế” theo quy định của Bộ Y tế. Dữ liệu khai báo được liên thông trực tiếp đến Hệ thống quản lý khai báo y tế của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đây là một tính năng rất thiết thực, tạo thuận lợi cho người dùng ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn có thể thực hiện việc khai báo y tế theo quy định mà không cần phải chuyển sang nền tảng khác.

Tính năng "Tờ khai y tế" đã chính thức tích hợp trên ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn

Tính năng “Tờ khai y tế” được hiển thị ngay tại màn hình đầu tiên khi truy cập vào ứng dụng. Người dùng có thể thực hiện việc khai báo y tế theo đúng mẫu tờ khai Bộ Y tế đã quy định với những thao tác rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Việc khai báo y tế thường xuyên sẽ góp phần tăng thêm “một tấm lá chắn” bảo đảm an toàn cho du khách, đồng thời giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, quản lý và phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

Ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn của Tổng cục Du lịch đã chính thức ra mắt từ tháng 10/2020 nhằm cung cấp cho khách du lịch một công cụ đồng hành tin cậy trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

Để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch, bảo đảm du lịch an toàn trong bối cảnh mới, bên cạnh tính năng tờ khai y tế, ứng dụng cũng đang được nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác như đăng kí và khai báo an toàn COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh du lịch, hệ thống chứng nhận tiêm chủng vắc xin COVID-19, bản đồ số du lịch an toàn, theo dõi hồ sơ sức khỏe, bảo hiểm du lịch, vé điện tử, mua sắm dịch vụ…Nguồn tin: Trung tâm Thông tin Du lịch Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 535
  • Tổng lượt truy cập: 34093449