Lễ hội du lịch biển năm 2022 diễn ra tại nhiều bãi biển của Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ hai - 25/04/2022 09:41 - Người đăng bài viết: lehoa
Trong ngày 24/4, các huyện Lộc Hà, Thạch Hà, Kỳ Anh cùng tổ chức Khai trương lễ hội du lịch biển năm 2022.Các đội tham gia giải bóng chuyền nam và đi cà kheo nhận cờ lưu niệm từ các đ/c lãnh đạo (huyện Kỳ Anh)
 
“Thạch Hà biển gọi”, “Biển Lộc Hà - đến để yêu hơn” là những chủ đề mang theo sự kỳ vọng về một mùa du lịch mới an toàn và thành công. Năm nay, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát nên nhiều huyện, thị có đường bờ biển trên địa bàn Hà Tĩnh đã tổ chức Khai trương mùa du lịch biển với nhiều hoạt động sôi nổi và ấn tượng như các giải đấu thể thao, lễ hội truyền thống, biểu diễn văn nghệ, trưng bày các sản phẩm OCOP địa phương, nhất là các sản phẩm có nguồn gốc từ hải sản...
 


Đại biểu tham dự lễ Khai mạc mùa du lịch biển tại huyện Lộc Hà
 


Du khách tắm biển đông đúc tại biển Xuân Hải (huyện Lộc Hà). Ảnh: tư liệu
 
Hà Tĩnh có 137km đường bờ biển trải dài từ thị xã Kỳ Anh đến huyện Nghi Xuân và mỗi vùng biển mang trong mình một sắc thái, cảnh quan khác nhau nhưng đều đã để lại cho du khách những ấn tượng sâu sắc cùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hy vọng mùa du lịch biển năm nay sẽ đạt được nhiều thắng lợi, góp phần vào quá trình khôi phục các hoạt động du lịch Hà Tĩnh sau một thời kỳ dài chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
 


Tiết mục văn nghệ tại huyện Thạch Hà. Ảnh: tư liệu
Tác giả bài viết: Phương Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 498
  • Tổng lượt truy cập: 42564220