Hội thi ẩm thực Hà Tĩnh lần thứ 3 sẽ tổ chức vào ngày 28/4

Đăng lúc: Thứ tư - 20/04/2022 14:27 - Người đăng bài viết: lehoa
Nhằm tạo ra sự kiện du lịch thu hút du khách đến với Hà Tĩnh, đồng thời góp phần quảng bá và phát hiện, tôn vinh tài năng của các đầu bếp, tìm kiếm sự sáng tạo các món ăn, thức uống, bảo tồn phát huy những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, qua đó làm phong phú sản phẩm du lịch, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thủy hải sản, nông nghiệp hàng hóa của nông thôn mới, Hiệp hội Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi ẩm thực Hà Tĩnh lần thứ 3 năm 2022.


Hội thi tinh hoa ẩm thực Hà Tĩnh lần thứ 2 năm 2019
 
Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 28/4/2022 tại Khu du lịch biển Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Hà Tĩnh”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động Khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2022.

Đối tượng tham gia Hội thi bao gồm các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, thành viên Câu lạc bộ đầu bếp, thành viên Chi hội đào tạo trực thuộc Hiệp hội du lịch Hà Tĩnh có ngành nghề bếp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; Không phân biệt giới tính, độ tuổi từ 18 đến  60 đối với nam, từ 18 đến 55 đối với nữ.

Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao 4 giải Nhất, 10 giải Nhì và 11 giải Ba. Các đội tham gia Hội thi nếu đạt giải sẽ được nhận Giấy chứng nhận, giải thưởng bằng tiền mặt theo quy định của Ban Tổ chức.

Hội thi ẩm thực Hà Tĩnh cũng là dịp để các đầu bếp được cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng để tôn vinh vẻ đẹp của nghề Đầu bếp, góp phần phát triển hơn nữa du lịch ẩm thực truyền thống của Hà Tĩnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đến du khách trong nước và quốc tế.


 
Tác giả bài viết: P.V
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 479
  • Tổng lượt truy cập: 47803541