Khảo sát các điểm đến gắn với sản phẩm OCOP ở huyện Hương Sơn

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/12/2021 23:24 - Người đăng bài viết: lehoa
Nằm trong chương trình khảo sát các khu điểm du lịch gắn với sản phẩm OCOP của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, Đoàn tiếp tục đến tìm hiểu, kết nối với huyện Hương Sơn.

 
Hương Sơn được biết đến là một huyện trung du, miền núi nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây tập trung đa dạng các loại hình du lịch như: du lịch văn hóa - lịch sử; du lịch sinh thái, trải nghiệm nghỉ dưỡng, chữa bệnh; du lịch tâm linh, tín ngưỡng... cùng nhiều đặc sản ẩm thực nổi tiếng. Đặc biệt, Hương Sơn rất thuận lợi bởi hệ thống giao thông kết nối quốc lộ 1A với Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và cũng là vùng kinh tế quá cảnh của nước bạn Lào và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan thông qua quốc lộ 8A. Chính vì vậy, huyện Hương Sơn đã và đang được các cấp, ngành quan tâm đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch góp phần vào sự phát triển chung của toàn huyện.
 

 
Đoàn tham quan Hợp tác xã nuôi ong lấy mật và chế biến mật ong Cường Nga (xã Quang Diệm)Đến cơ sở sản xuất nem chua Ý Bình (TT Phố Châu)Tại cơ sở chăn nuôi và chế biến Nhung hươu Thuận Hà (xã Sơn Trung)
 

 
Đoàn đã đến tham quan tại cơ sở chăn nuôi, chế biến lợn rừng Nam Giang (xã Sơn Trường)

 
 
Tác giả bài viết: Phương Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 540
  • Tổng lượt truy cập: 38230152