Huyện Thạch Hà đón đoàn khảo sát kết nối khách du lịch với các điểm đến và các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP

Đăng lúc: Thứ hai - 20/12/2021 23:00 - Người đăng bài viết: lehoa
Ngày 20/12, đoàn khảo sát do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì đã đến một số xã có điểm du lịch mới và cơ sở có sản xuất sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện Thạch Hà để tìm hiểu, kết nối tour, tuyến du lịch. Cùng đi với đoàn có đại diện Phòng Văn hóa-Thông tin, Văn phòng Nông thôn mới huyện và lãnh đạo các xã Tượng Sơn, Thạch Trị và Tân Lâm Hương.

Nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Hà Tĩnh, Thạch Hà là địa phương có nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú với nhiều di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đền thờ Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi, Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng, Đền Nen, Đền Truông Bát, Chùa Tịnh Lâm, Danh thắng Quỳnh Viên - Núi Nam Giới, Biển Thạch Hải, Hồ Khe Xai... Đến Thạch Hà, du khách còn được tham quan các làng nghề truyền thống như làng nón Ba Giang ở xã Việt Tiến, làng đan lát Phú Quý ở xã Thạch Liên hay trải nghiệm du lịch nông thôn mới tại các Khu dân cư kiểu mẫu, khu vườn mẫu ở xã Thạch Văn, Tượng Sơn. Nhân chuyến khảo sát này, các công ty lữ hành Hà Tĩnh hy vọng sẽ kết nối ngày càng nhiều các điểm đến của huyện thành tour tuyến du lịch với các các địa phương khác trong và ngoài tỉnh.
 

 
Đoàn đã đến khảo sát tại điểm du lịch cộng đồng Edufam Tượng Sơn, một trong những điểm đến trải nghiệm thú vị dành cho học sinh, các gia đình, nhóm bạn…
  
Đoàn đến xem quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm Sứa ép của Hợp tác xã thu mua, chế biến sứa Mai Dung (tại xã Thạch Trị).
 

 
…cơ sở sản xuất bánh ram Anh Thu (tại xã Tân Lâm Hương)

Tác giả bài viết: Phương Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

  
Ảnh
10 photos | 2719 view
  • Đang truy cập: 47
  • Tổng lượt truy cập: 7546830