Huyện Lộc Hà sẽ tổ chức Tuần văn hóa du lịch Lộc Hà năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 05/04/2016 10:33 - Người đăng bài viết: lehoa
Vừa qua, UBND huyện Lộc Hà đã ban hành Kế hoạch quảng bá và khai trương Tuần văn hóa du lịch Lộc Hà năm 2016. Theo kế hoạch, Tuần văn hóa du lịch Lộc Hà gắn với Lễ hội chùa Kim Dung sẽ diễn ra tại xã Thạch Bằng - huyện Lộc Hà.
Biển Thạch Bằng

Biển Thạch Bằng

Tuần văn hóa du lịch Lộc Hà gắn với Lễ hội chùa Kim Dung năm 2016 được tổ chức với quy mô cấp huyện. Điểm nhấn là các hoạt động từ du lịch biển Xuân Hải đến du lịch danh thắng và tâm linh tại chùa Kim Dung. Đây là sự kiện quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch, hình ảnh con người và vùng đất Lộc Hà đến du khách trong và ngoài tỉnh nhằm thu hút, kêu gọi các dự án đầu tư vào huyện Lộc Hà; liên kết với các điểm du lịch trong và ngoài tỉnh để hình thành các tour, tuyến du lịch, nhằm khơi dậy tiềm năng du lịch của địa phương.

Để Lễ Khai trương được diễn ra trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, UBND huyện Lộc Hà đã có văn bản chỉ đạo các ban ngành đoàn thể liên quan phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện tốt Kế hoạch này. Tuần lễ văn hóa du lịch Lộc Hà sẽ thật sự sôi động, ý nghĩa với những hoạt động như thi kéo co nam, giải bóng chuyền nữ, hội thi ẩm thực, giao lưu giải Tennis, hội trại thanh niên…

Dự kiến Tuần lễ văn hóa du lịch Lộc Hà gắn với Lễ hội chùa Kim Dung sẽ diễn ra từ ngày 20 - 24/4/2016 tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà.
Tác giả bài viết: Tú Quỳnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 559
  • Tổng lượt truy cập: 27975517