Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho cán bộ văn hóa, hộ kinh doanh

Đăng lúc: Thứ ba - 19/04/2016 14:29 - Người đăng bài viết: lehoa
Sáng 19/4, tại thị trấn Lộc Hà, Sở VH-TT&DL phối hợp với huyện Lộc Hà tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2016 cho cán bộ văn hóa cấp xã; các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn các huyện Lộc Hà và Thạch Hà.
Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho cán bộ văn hóa, hộ kinh doanh

Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho cán bộ văn hóa, hộ kinh doanh

Hội nghị quyết định thành lập ban chỉ đạo xây dựng mô hình nhằm tăng cường và phát huy tối đa sức mạnh của cả hệ thống chính trị, mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và quần chúng nhân dân trên địa bàn trong đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp; kiềm chế các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật xẩy ra, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của du khách cũng như nhân dân trên địa bàn; không để xẩy ra tình trạng vứt rác thải bừa bãi làm ảnh hưởng đến mỹ quan bãi biển và làm ô nhiễm môi trường.

Kết thúc hội nghị, các chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn và nhà nghỉ hoạt động trên địa bàn đã ký cam kết về đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp tại bãi biển Xuân Hải.

Việc làm này nhằm chuẩn bị cho mùa du lịch mới, thu hút được đông đảo du khách đến với bãi biển tham quan, du lịch, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Tác giả bài viết: Quang Sáng
Nguồn tin: baohatinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 504
  • Tổng lượt truy cập: 42562341