Gặp mặt Doanh nghiệp Du lịch nhân Kỷ niệm ngày Du lịch thế giới

Đăng lúc: Thứ năm - 28/09/2017 08:37 - Người đăng bài viết: lehoa
Chiều ngày 27/9/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức buổi Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Du lịch thế giới 27/9 và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự buổi Gặp mặt có ông Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phát triển Du lịch tỉnh, đại diện các Sở, ban ngành cùng các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ trên địa bàn tỉnh.
Gặp mặt Doanh nghiệp Du lịch nhân Kỷ niệm ngày Du lịch thế giới

Gặp mặt Doanh nghiệp Du lịch nhân Kỷ niệm ngày Du lịch thế giới

Tại buổi lễ, thay mặt Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Lê Trần Sáng - Phó Giám đốc Sở đã trình bày lịch sử hình thành ngày Du lịch thế giới, ngày Doanh nhân Việt Nam, đọc Thông điệp ngày Du lịch thế giới năm 2017 và Báo cáo Du lịch Hà Tĩnh thời gian qua.
 
 
Kể từ năm 1980, Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc đã chọn ngày 27 tháng 9 hàng năm làm Ngày Du lịch thế giới. Đây được coi như mốc lịch sử quan trọng cho ngành du lịch toàn cầu. Mục tiêu của ngày Du lịch thế giới là nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của du lịch, các giá trị xã hội, văn hóa, chính trị và kinh tế. Năm 2017, Tổ chức Du lịch Thế giới đã lựa chọn Qatar là quốc gia đăng cai tổ chức Ngày Du lịch thế giới 2017 với chủ đề “Du lịch bền vững - Cách thức để phát triểnnhằm nhấn mạnh vai trò của sự phát triển du lịch bền vững.
 


 
 
Trong không khí chào mừng ngày kỷ niệm, đại diện các doanh nghiệp cũng đã phát biểu ý kiến bày tỏ niềm xúc động, vui mừng trước sự quan tâm của các cấp, các ngành đã luôn đồng hành sát cánh cùng doanh nghiệp.
 

 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các doanh nghiệp du lịch nhân ngày Du lịch Thế giới,  ghi nhận những kết quả đóng góp của các doanh nghiệp, chia sẻ những khó khăn, đặc biệt sau sự cố thiên tai vừa qua đồng thời cũng động viên, khích lệ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn để tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển du lịch của tỉnh nhà đúng như phương châm “Doanh nghiệp tài ba, quốc gia hưng thịnh”.
 


 
Cũng tại sự kiện này, Hiệp hội Du lịch đã tổ chức ra mắt Chi hội Nhà hàng - Khách sạn 

 


...và khen thưởng các hội viên tiêu biểu, đã có những đóng góp tích cực trong thời gian qua.
 
Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 622
  • Tổng lượt truy cập: 38111528