Ký kết hợp tác phát triển du lịch Nghệ An – Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ năm - 31/08/2017 08:27 - Người đăng bài viết: lehoa
Nằm trong chuỗi các hoạt động liên kết phát triển du lịch với các tỉnh Bắc trung Bộ, chiều 29/8/2017, tại Thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch Hà Tĩnh và Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Nghệ An đã tổ chức Biên bản hợp tác phát triển du lịch 2017-2018. Tham dự Lễ ký kết, có Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở Du lịch Nghệ An, lãnh đạo và cán bộ viên chức của 2 Trung tâm.
Ký kết hợp tác phát triển du lịch Nghệ An – Hà Tĩnh

Ký kết hợp tác phát triển du lịch Nghệ An – Hà Tĩnh

Tại buổi làm việc, sau khi trao đổi, thông tin cho nhau về tình hình hoạt động du lịch, kết quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như dự kiến kế hoạch quảng bá trong thời gian tới, hai Trung tâm đã thống nhất ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch. Theo đó, năm 2018, hai Trung tâm sẽ hợp tác trên các lĩnh vực: Hỗ trợ quảng bá trên các kênh thông tin du lịch của 2 trung tâm như ấn phẩm du lịch, Website, Facebook du lịch; Tham gia liên kết tại các sự kiện du lịch trong và ngoài nước theo chương trình chung của 4 tỉnh Bắc Trung Bộ, đặc biệt là tại các Hội chợ quan trọng như VITM hay ITE; Phối hợp trong việc tổ chức đón các đoàn Famtrip khảo sát du lịch 2 tỉnh; Cung cấp thông tin về tình hình phát triển sản phẩm du lịch, các điểm du lịch, chương trình tour và các sản phẩm du lịch mới của địa phương; Thường xuyên thông tin về tình hình quảng bá, xúc tiến du lịch và kế hoạch hàng năm, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch...
 

 
Trong dịp này, đoàn Hà Tĩnh cũng đã đến dâng hương tại Khu di tích Kim Liên-Nam Đàn, khảo sát điểm du lịch Đảo Chè-Thanh Chương và Khu du lịch biển Cửa Lò.
Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 722
  • Tổng lượt truy cập: 38790124