Tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Bắc Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 05/06/2023 09:07 - Người đăng bài viết: lehoa
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh Bắc Giang nhằm nhận diện thương hiệu du lịch của tỉnh và chính thức sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh.


Tượng đài Hoàng Hoa Thám, Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế
 
Biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch tỉnh phải có tính khái quát cao về mảnh đất, con người, truyền thống lịch sử lịch sử văn hóa, thể hiện được đặc trưng của du lịch Bắc Giang.
 

Đối với biểu trưng (Logo) phải bảo đảm tính thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ sử dụng, dễ sản xuất với các chất liệu thông dụng, an toàn, thân thiện với môi trường và con người; có tính đặc thù trong lĩnh vực du lịch để sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch.

Đối với khẩu hiệu (Slogan) được thể hiện tối thiểu bằng 2 ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh); bảo đảm ngắn gọn, sâu sắc, dễ nhớ, dễ hiểu, được thiết kế cùng biểu trưng hoặc thể hiện độc lập.

Đối tượng dự thi là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, không hạn chế số lượng tác phẩm dự thi. Trong đó, cá nhân, tập thể (nhóm tác giả) có thể tham gia cả 2 nội dung (Logo và Slogan). Tác giả gửi tác phẩm Logo, Slogan trình bày trên trang giấy A4 và bản thuyết minh về ý tưởng Logo, ý nghĩa Slogan gửi về Ban tổ chức từ tháng 6/2023 đến hết ngày 30/10/2023 (tính theo dấu bưu điện, hoặc Email nếu tác phẩm được gửi qua đường bưu điện).

Thời gian xét chọn, chấm tác phẩm dự thi từ tháng 11/2023; tổng kết và trao giải thưởng dự kiến vào sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Địa điểm gửi tác phẩm dự thi: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, số 74, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.


Tác giả bài viết: P.V. Ảnh: dulichbacgiang.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 472
  • Tổng lượt truy cập: 33544888