Mời tham gia Cuộc thi Thiết kế logo lễ hội Thành Tuyên

Đăng lúc: Thứ tư - 02/08/2023 08:54 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Lễ hội Thành Tuyên là lễ hội truyền thống nhằm giới thiệu đến nhân dân cả nước và quốc tế về hình ảnh miền đất, con người và các giá trị di sản văn hóa của Tuyên Quang, đặc biệt là những giá trị về văn hóa lịch sử, văn hóa quê hương cách mạng, Thủ đô khu giải phóng - Thủ đô kháng chiến.
 

Cuộc thi thiết kế logo Lễ hội Thành Tuyên  do UBND tỉnh Tuyên Quang phát động với mục đích nhằm khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống đặc sắc của tỉnh Tuyên Quang; đồng thời để sử dụng trong các hoạt động xúc tiến du lịch, kêu gọi đầu tư, các hoạt động tuyên truyền quảng bá đến với du khách trong và ngoài tỉnh.
 
Đối tượng dự thi là các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước. Các tác phẩm dự thi phải có tính khái quát và hình tượng cao, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc trưng của Lễ hội Thành Tuyên. Các tác phẩm vẽ thiết kế đơn giản, thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng, thể hiện được bản sắc văn hóa dân tộc. Logo phù hợp in ấn, phóng to, thu nhỏ, chạm khắc, dập nổi trên các vật phẩm, chất liệu khác nhau và đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét, tương thích khi thể hiện dưới dạng số và trên môi trường số.
 
Tác phẩm thể hiện trên 01 trang giấy trắng khổ A4 (29,7cm x 21cm). Mặt trước trang giấy A4 là Logo được in màu, kích cỡ không quá 15cm. Mỗi tác phẩm dự thi kèm theo 01 bản thuyết minh ý tưởng (không quá 200 từ). Mỗi tác giả đều có 01 phiếu dự thi ghi các thông tin cá nhân.
 
Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 20/7 đến hết ngày 30/8/2023. Ban tổ chức dự kiến tổng kết, trao giải thưởng và công bố logo Lễ hội Thành Tuyên vào ngày 10/9/2023.
 
Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải trị giá 30 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải trị giá 10 triệu đồng, 5 giải khuyến khích mỗi giải trị gái 5 triệu đồng.
 
Tác phẩm dự thi vòng sơ khảo có thể gửi qua email hoặc gửi qua đường bưu điện ghi rõ Tác phẩm dự thi Thiết kế logo Lễ hội Thành Tuyên và gửi đến địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang, số 04, đường 17/8, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Chi tiết về Thể lệ cuộc thi vui lòng truy cập vào link 
http://sonnptnt.tuyenquang.gov.vn/tin-tuc/goc-nhin/the-le-cuoc-thi-thiet-ke-logo-le-hoi-thanh-tuyen-11400.html
Tác giả bài viết: Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 414
  • Tổng lượt truy cập: 33745205