Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 4/6/2023

Đăng lúc: Thứ tư - 17/05/2023 16:02 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2023 có chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” sẽ chính thức diễn ra trong 8 ngày từ 27/5 đến ngày 4/6/2023.

Ảnh: ST
 
Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm góp phần bảo tồn, tôn vinh những giá trị nổi bật toàn cầu của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An, đồng thời tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của Ninh Bình đến du khách trong nước và quốc tế nhằm tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế du lịch Ninh Bình là điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn.

Theo đó, nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn sẽ diến ra trong tuần lễ như: Tổ chức phố đi bộ; Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Mùa vàng Tam Cốc -Tràng An”, Chương trình biểu diễn múa rối nước, hát chèo, hát xẩm, hát các làn điệu dân ca 3 miền; Trình diễn, trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, sản phẩm OCOP của tỉnh; Tổ chức trưng bày, giới thiệu về dấu tích văn hoá thời Trần trong Di sản Tràng An; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ... Đặc biệt Lễ khai mạc được tổ chứcvào ngày 27/5 tại sân khấu thực cảnh, sinh động, dựng trên cánh đồng lúa tại khu vực Hang 2 (Khu du lịch Tam Cốc).

Hiện nay các hoạt động chuẩn bị cho Tuần du lịch đã được các đơn vị gấp rút hoàn thiện, đảm bảo an toàn, chu đáo, sẵn sàng cho sự thành công của sự kiện, hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với du khách trong nước và quốc tế.
 
Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 627
  • Tổng lượt truy cập: 38111192