Trường CĐ VH,TT&DL Nguyễn Du tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường

Đăng lúc: Thứ năm - 16/06/2016 10:37 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Sáng ngày 16/6/2016, Trường CĐ VH,TT&DL Nguyễn Du đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Quốc Vinh - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo các Trường Đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh, lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cùng toàn thể giảng viên, học sinh sinh viên đã và đang làm việc, theo học tại nhà trường.
Trường CĐ VH,TT&DL Nguyễn Du tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường

Trường CĐ VH,TT&DL Nguyễn Du tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường

Trường Văn hóa nghệ thuật Hà Tĩnh được thành lập năm 1964, đến năm 1976 trở thành Trường Văn hoá nghệ thuật Nghệ Tĩnh. Năm 1996 chuyển thành Trường Trung cấp Văn hoá nghệ thuật Hà Tĩnh. Sau 15 năm phát triển Trường Cao đẳng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du được thành lập theo quyết định số 1328/QĐ-BGDĐT ngày 04/4/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện tại nhà trường có gần 80 cán bộ, giảng viên, 100% đạt chuẩn, trong đó có nhiều giảng viên là thạc sĩ, nghiên cứu sinh.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Trường CĐ VH,TT&DL Nguyễn Du đã khẳng định được vị thế của mình trong vai trò là cái nôi đào tạo của ngành VH,TT&DL. Trong nhiều năm liền, Nhà trường luôn giành được nhiều thành tích xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen.
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
 
Những mặt nổi trội của nhà trường được đề cao như chủ động liên kết với nhiều đơn vị và đã tổ chức đào tạo cho trên 500 HSSV hệ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; Tập huấn Dân ca Nghệ Tĩnh cho giáo viên giảng dạy Âm nhạc các trường Tiểu học và  hạt nhân Câu lạc bộ Dân ca Ví Giặm các xã, phường, thị trấn; Bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch… Đặc biệt, tháng 7 năm 2015, Nhà trường đã đạt giải nhất trong cuộc thi tài năng học sinh - sinh viên khối các trường văn hóa, nghệ thuật toàn quốc với 01 huy chương vàng , 02 HC bạc và 02 HC đồng.

 Phát biểu tại buổi lễ,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà trường đã giành được trong thời gian qua và yêu cầu nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Cũng trong hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường, tối 15/6 đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật giữa nhà trường với học sinh cũ của trường ngay tại khuôn viên của Trường CĐ VHTTDL Nguyễn Du.
Tác giả bài viết: Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 400
  • Tổng lượt truy cập: 37460016