Khai mạc Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5 năm 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/01/2023 22:47 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Chiều ngày 06/01/2023 tại Khu vực Quảng trường Trần Phú, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ khai mạc Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5 năm 2023. 
Phát biểu khai mạc, ông Võ Tá Nghĩa - Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết: Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của tỉnh Hà Tĩnh đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước đồng thời tạo cơ hội để doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kết nối, mở rộng kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm; giới thiệu, quảng bá, tôn vinh thương hiệu, chất lượng ngon nổi tiếng của cam Hà Tĩnh và một số nông sản, đặc sản của tỉnh đến với người dân nhằm thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cam và các sản phẩm nông sản của tỉnh.
Lễ hội năm nay thu hút gần 100 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm, chủ yếu vẫn là các sản phẩm OCOP Hà Tĩnh của các tổ chức và cá nhân trên địa bàn các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.
 

Gian hàng của HTX mật ong Cường Nga


Giới thiệu xúc xích Tứ Yên


....mật mía Hiền Võ
Gian hàng trưng bày của tỉnh Hà Giang
 

Hoạt động biểu diễn ca nhạc đường phố.
Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5 được tổ chức vào thời gian sát tết Nguyên Đán, thu hút đông đảo du khách, người dân trong và ngoài tỉnh tham quan, mua sắm. Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra đến hết ngày 10/01/2023.
Tác giả bài viết: Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 517
  • Tổng lượt truy cập: 42574224