Họp triển khai tổ chức Hội thảo kết nối đầu tư phát triển du lịch Hà Tĩnh và Tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 10/04/2019 16:16 - Người đăng bài viết: lehoa
Sáng 10/4, Sở VH,TT&DL đã tổ chức Họp triển khai tổ chức Hội thảo kết nối đầu tư phát triển du lịch Hà Tĩnh và Tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2019. Dự họp có Ban giám đốc Sở, Hiệp hội Du lịch, Hội KHKT và các thành viên Ban tổ chức của 2 sự kiện.

 
Hội thảo kết nối đầu tư phát triển du lịch Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào chiều 26/4 tại khách sạn Vinpearl Hà Tĩnh; Lễ khai trương mùa du lịch biển sẽ được tổ chức tại thị trấn Thiên Cầm vào tối 26/4  với sự tham gia của đại biểu các tỉnh Viên chăn, Khăm muộn, Bôlykhamxay (nước CHDCND Lào); các tỉnh Nakhon Phanom, Udon Thani, Bung Kan, Nong Khai, Khon Kaen (Vương quốc Thái Lan); đại diện các doang nghiệp du lịch Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan; đại diện các bộ, ngành Trung ương; các nhà nghiên cứu, các chuyên gia và những người làm công tác du lịch trong và ngoài tỉnh.

Trong đó, Hội thảo sẽ tập trung giới thiệu những tiềm năng, điểm đến, chính sách ưu đãi, kêu gọi đầu tư phát triển du lịch Hà Tĩnh; xác định những khó khăn, vướng mắc, cơ hội, thách thức; tìm ra nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm. Từ đó đề ra những giải pháp và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp để phát  triển du lịch Hà Tĩnh trong thời gian tới. Ký các biên bản ghi nhớ, biên bản hợp tác về phát triển du lịch. Tổng hợp các đề xuất, kiến nghị với tỉnh và các bộ phận liên quan đến chủ trương, chính sách bảo đảm cho phát triển kinh tế du lịch nhanh, bền vững.
Lễ Khai trương du lịch biển sẽ được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, được truyền hình trực  tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Tĩnh. Cũng trong dịp này nhiều hoạt động  bên lề như Giải bóng chuyền bãi biển, giải bóng chuyền nam CNVC, hội trại thanh niên, trưng bày sản phẩm chủ lực nông sản, thủy hải sản…sẽ được tổ chức.

Để tổ chức thành công các sự kiện, Ban tổ chức sẽ thành lập các tiểu ban Nội dung, tiểu ban Tuyên truyền; xây dựng chương trình nghệ thuật. Tại cuộc họp, các thành viên đã phát biểu trách nhiệm để xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết hai sự kiện trên nhằm tổ chức Hội thảo quy mô phù hợp, đảm bảo hiệu quả thiết thực và tiết kiệm; Lễ khai trương du lịch biển sôi động, hấp dẫn, hiệu quả, an toàn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân và du khách.

Tác giả bài viết: Ái Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 618
  • Tổng lượt truy cập: 38096613