Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh: Tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 05/03/2019 10:06 - Người đăng bài viết: lehoa
Ngày 03/3/2019, Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 
Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh thành lập năm 2010, kiện toàn tại đại hội tháng 3/2018 và đã bầu ra Ban chấp hành Hiệp hội gồm 40 đồng chí là đại diện cho 40 doanh nghiệp và các đơn vị có đào tạo nghề du lịch trên địa bàn Hà Tĩnh với hơn 100 hội viên. Đến nay, Hiệp hội đã kết nạp mới 04 hội viên (Khách sạn Vinpearl, Khách sạn Đại Bàng, Khách sạn Louis, Bếp Cô Mai; 03 Câu lạc bộ thành viên (CLB Du lịch, CLB Đầu bếp, CLB Nhà hàng); 03 chi hội trực thuộc (Chi hội Nhà hàng - Khách sạn, Chi hội Đào tạo, Chi Hội Vận tải - Lữ hành).
 


Trao bằng khen của Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho 6 tập thể và 4 cá nhân 
 
Trong năm 2018, Hiệp hội đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động phong phú như đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng lao động du lịch; Xây dựng, phát triển và nâng cao sản phẩm dịch vụ du lịch; Quảng bá và xúc tiến du lịch, tạo mối quan hệ, mở rộng thị trường du lịch.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đề xuất nhiều ý kiến trong việc điều chỉnh cơ chế chính sách, pháp luật, hỗ trợ doanh nghiệp, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đặc biệt là lĩnh vực lưu trú, c­­­­hủ động kết nối với các doanh nghiệp trong việc đưa học sinh thực tập, thực doanh và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp…
 


Trao giấy khen cho 14 tập thể và 16 cá nhân
có thành tích suất sắc trong các phong trào của Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh năm 2018 

 
Trong năm 2019, Hiệp hội sẽ tiếp tục phát triển bộ máy nhân sự đáp ứng nhu cầu hoạt động thực tiễn, phù hợp với mô hình hoạt động của Hiệp hội du lịch Việt Nam, thuận lợi trong công tác phối hợp hoạt động. Có các biện pháp để tác động các ngành chức năng xây dựng một môi trường du lịch an toàn, văn minh, lịch sự. Tiếp tục thực hiện các biện pháp xúc tiến quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 517
  • Tổng lượt truy cập: 27989258