Hội chợ ITE HCMC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8-10/9/2022

Đăng lúc: Thứ ba - 05/04/2022 15:52 - Người đăng bài viết: lehoa
Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) sẽ diễn ra từ ngày 8 - 10/9/2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Đặc biệt, lần đầu tiên sự kiện có những gian hàng thực tế ảo.


Hà Tĩnh phối hợp với Nghệ An quảng bá tại Hội chợ ITE HCMC 2019
 
Hội chợ du lịch ITE HCMC 2022 có chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên”, với mục tiêu trọng tâm là góp phần phục hồi và thúc đẩy đón khách quốc tế (du lịch inbound). Hội chợ ITE HCMC lần thứ 16 dự kiến sẽ thu hút hơn 200 đơn vị triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn, cùng đại diện cơ quan xúc tiến du lịch của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Với mong muốn mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và tạo sự đột phá trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch, Hội chợ ITE HCMC 2022 dự kiến thu hút 150 người mua quốc tế (international buyer) chất lượng cao, là lãnh đạo cấp cao từ các hãng lữ hành, các công ty tổ chức MICE từ các thị trường trọng điểm như Đông Nam Á, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Australia và New Zealand, Trung Đông…

Ngoài hình thức trưng bày trực tiếp truyền thống, Hội chợ du lịch ITE HCMC 2022 tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, với hội chợ thực tế ảo 3D và hệ thống kết nối giao dịch trực tuyến (online). Theo đó, mỗi đơn vị triển lãm sẽ sở hữu một gian hàng 3D trong tổng thể của không gian hội chợ thực tế ảo, có trợ lý ảo tư vấn thông tin và giới thiệu về doanh nghiệp, hệ thống kết nối và tương tác giữa khách tham gia trực tuyến với các đơn vị triển lãm. Các gian hàng 3D được thiết kế riêng theo bộ nhận diện thương hiệu hoặc đặc trưng văn hoá điểm đến, vùng miền, quốc gia với đầy đủ các chức năng tương tác, giúp khách tham quan được trải nghiệm tương tự hội chợ trong không gian thực.

Bên cạnh đó, Hội chợ ITE HCMC 2022 sẽ có nhiều hoạt động phong phú như Chương trình Người mua quốc tế và Báo chí quốc tế, Diễn đàn Du lịch MICE Việt Nam, Hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch trọng điểm, Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2022, Khu trải nghiệm văn hóa vùng miền,… Ngoài ra, các hoạt động trong ngày dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day) gồm chương trình bốc thăm trúng thưởng, các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Tác giả bài viết: P.V
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 721
  • Tổng lượt truy cập: 38790875