Hà Tĩnh đón đoàn khảo sát du lịch TP. Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2023 22:38 - Người đăng bài viết: lehoa
Ngày 24/3/2023, đoàn Famtrip TP. Hồ Chí Minh đã đến khảo sát một số điểm đến và dịch vụ du lịch của Hà Tĩnh.


Ông Nguyễn Văn Công – Giám đốc Trung tâm QBXTVHDL tặng hoa chào đón đoàn
 
Thành phần đoàn bao gồm đại diện Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị truyền thông Báo, Đài của TP. Hồ Chí Minh. Cùng đón tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh, Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hoá – Du lịch, lãnh đạo huyện Can Lộc, một số doanh nghiệp lữ hành, khu du lịch, nhà hàng và khách sạn trên địa bàn.
 

Đây là một trong những hoạt động trong Thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch giữa TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2023 với mục đích giới thiệu, quảng bá tiềm năng, sản phẩm du lịch dịch vụ của các tỉnh Bắc Trung bộ mở rộng, để từ đó xây dựng các tour, tuyến du lịch đáp ứng nhu cầu thị trường khách du lịch miền Nam đồng thời tạo cơ hội giao lưu kết nối các doanh nghiệp lữ hành TP. Hồ Chí Minh với các đơn vị, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ du lịch tại các tỉnh đoàn đến khảo sát.Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chùa Hương Tích

Tại Hà Tĩnh, đoàn đã đến khảo sát Khu du lịch chùa Hương Tích và Khu du lịch biển Xuân Thành. Bên cạnh đó, thông qua các video clip, đoàn còn được nghe giới thiệu về các di tích, danh lam thắng cảnh đẹp, được thưởng thức nhiều món ẩm thực đặc trưng của Hà Tĩnh. Các doanh nghiệp du lịch Hà Tĩnh cũng có cơ hội tiếp cận với các công ty lữ hành hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh để giao thương kết nối sản phẩm và dịch vụ.Đoàn khảo sát các dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Xuân Thành

Ngành du lịch Hà Tĩnh hy vọng qua chuyến khảo sát, các thành viên của đoàn Famtrip sẽ hiểu hơn về mảnh đất và con người Hà Tĩnh, có thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ, kết nối được với các doanh nghiệp địa phương để xây dựng tour, tuyến hấp dẫn về Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh Bắc Trung bộ nói chung trong thời gian tới.

Chương trình của đoàn khảo sát dự kiến diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 28/3/2023 tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội.


Tác giả bài viết: Phòng XTDL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 536
  • Tổng lượt truy cập: 38221750