Tăng cường công tác xây dựng và quảng bá tour nội tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/02/2023 16:04 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Sáng ngày 16/2/2023, Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch đã có buổi làm việc với Câu lạc bộ du lịch Hà Tĩnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Du lịch, Hiệp hội Du lịch, Câu lạc bộ Du lịch và một số doanh nghiệp lữ hành Hà Tĩnh.

 
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số nội dung nhằm liên kết, hợp tác trong lĩnh vực tuyên truyền quảng bá du lịch, trong đó chú trọng đến việc thảo luận xây dựng một số tour du lịch mẫu trong tỉnh để giới thiệu cho du khách ngoài tỉnh. Trên đề cương gợi ý về các điểm đến tiêu biểu Trung tâm đã lựa chọn, các doanh nghiệp sẽ bàn bạc, góp ý để chọn ra những điểm đến phù hợp và xây dựng thành lịch trình tour du lịch nội tỉnh 1 - 3 ngày hoàn chỉnh. Trước mắt, hai bên sẽ phối hợp để xây dựng khoảng 5 -7 tour nội tỉnh, trong đó chú trọng đến các điểm đến như: Biển Thiên Cầm, Hồ Kẻ Gỗ, Chùa Hương Tích, Ngã ba Đồng Lộc, Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du. Trung tâm sẽ có trách nhiệm giới thiệu và chào bán các tour trên kênh truyền thông của Trung tâm cũng như tại các hội chợ du lịch lớn trong nước.

Cũng tại buổi làm việc này, Hai bên đã thỏa thuận đồng hành trong việc tham gia quảng bá tại các sự kiện du lịch hàng năm như VITM Hà Nội, ITE Hồ Chí Minh, Ngày hội du lịch TP HCM...; Liên kết trong hoạt động tuyên truyền quảng bá trên các kênh truyền thông như website du lịch, Bản tin Du lịch, chương trình truyền hình VHTTDL; Phối hợp trong việc tổ chức tập huấn bồi dưỡng nguồn nhân lực; Phối hợp trong việc tổ chức đón các đoàn khảo sát du lịch Hà Tĩnh...
 

Trung tâm tặng quà lưu niệm cho các đại biểu tham dự buổi làm việc.
Tác giả bài viết: PV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 475
  • Tổng lượt truy cập: 33742274