Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Du lịch tại huyện Can Lộc
Đăng lúc: Thứ tư - 22/11/2017 16:51 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Ngày 22/11/2017, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Du lịch tại huyện Can Lộc.

Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Du lịch tại huyện Can Lộc
Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/11 với sự tham gia của gần 120 học viên. Đây là lớp học được tổ chức thường niên trong những năm gần đây nhằm trang bị, bồi dưỡng thêm các kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, kỹ năng bán hàng cho những chủ cơ sở kinh doanh du lịch và những người phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ du lịch trên địa bàn. Ngoài những người làm công tác quản lý, nhân viên phục vụ tại các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống trên địa bàn còn có các chủ cơ sở kinh doanh karaoke.
Tại lớp tập huấn, đại diện lãnh đạo Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du đã trực tiếp truyền đạt một số nội dung như : Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị, Chương trình hành động của BTV Tỉnh ủy về phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn... Phương pháp giảng bài được đổi mới, học viên được trao đổi ý kiến, chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong hoạt động kinh doanh, các tình huống giảng viên đưa ra được thảo luận theo nhóm do vậy các học viên rất hào hứng.
Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học cho các học viên.
Tại lớp tập huấn, đại diện lãnh đạo Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du đã trực tiếp truyền đạt một số nội dung như : Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị, Chương trình hành động của BTV Tỉnh ủy về phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn... Phương pháp giảng bài được đổi mới, học viên được trao đổi ý kiến, chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong hoạt động kinh doanh, các tình huống giảng viên đưa ra được thảo luận theo nhóm do vậy các học viên rất hào hứng.
Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học cho các học viên.
Tác giả bài viết: Thúy Trâm
Những tin mới hơn
- Khai trương Vinpearl Hà Tĩnh Hotel đẳng cấp 5 sao quốc tế (04/12/2017)
- Du lịch Hà Tĩnh đạt giải A gian hàng đẹp tiêu biểu năm 2017 tại Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất (04/12/2017)
- Hội nghị Liên kết hợp tác phát triển du lịch Hà Tĩnh - Quảng Bình (04/12/2017)
- Đánh giá dự án của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Hà Tĩnh (04/12/2017)
- Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh-Sự kiện lần đầu tiên tổ chức (01/12/2017)
- Đưa Ví giặm, Ca trù, Trò Kiều vào phát triển du lịch ở Hà Tĩnh (30/11/2017)
- Bay trên những cây cầu đẹp xinh ở thành phố Hà Tĩnh (24/11/2017)
- Kết nối du lịch Ninh Bình – Nghệ An – Hà Tĩnh (27/11/2017)
- Triển khai hiệu quả Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển du lịch (29/11/2017)
- Công nhận 19 sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2017 (23/11/2017)
Những tin cũ hơn
- Tập huấn Nghiệp vụ Du lịch (17/11/2017)
- Họp Ban thường trực Hiệp Hội Du lịch Hà Tĩnh (17/11/2017)
- Trường Cao đẳng VH,TT&DL Nguyễn Du khai giảng năm học mới (17/11/2017)
- Tăng cường Kết nối Du lịch Hà Tĩnh - Hà Nội - Quảng Ninh (15/11/2017)
- Sớm mở tuyến vận tải Hà Tĩnh - Thà Khẹc - Nakhon Phanom - Băng Cốc (10/11/2017)
- Bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ du lịch cho người quản lý, người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ trên xe ô tô vận tải khách du lịch (09/11/2017)
- Làm gì để du lịch Hà Tĩnh “cất cánh”? (09/11/2017)
- Góp ý các đề án phát triển du lịch, thể thao thành tích cao và đặt tên đường tại thị xã Kỳ Anh (06/11/2017)
- Khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 10,5 triệu lượt trong 10 tháng (01/11/2017)
- Hội nghị Quảng bá, Xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh 2017 tại TP. Hồ Chí Minh (25/10/2017)
Mã an toàn:
Tin mới nhất
-
6 tháng đầu năm, Chùa Hương Tích đón 75.000 lượt khách
-
Không gian kết nối các doanh nghiệp du lịch
-
Hà Tĩnh tham dự Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Bắc Trung Bộ mở rộng
-
Đoàn Famtrip TP. Hồ Chí Minh khảo sát du lịch Hà Tĩnh
-
6 tháng đầu năm 2022, Hà Tĩnh đón hơn 1 triệu lượt khách tham quan
-
Lễ hội khinh khí cầu Cửa Lò sẽ diễn ra từ ngày 15- 16/7/2022
-
Công nhận kết quả cho 6 cá nhân đạt giải Tuần 1 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
-
Phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Ti đọc nhiều
-
Xe buýt
-
Các doanh nghiệp lữ hành quốc tế theo dõi tình hình hoạt động du lịch tại Ca-ta
-
Công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh
-
Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”
-
Hà Tĩnh tham gia Khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ quản lý cao cấp DMO
-
Bộ trưởng Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh.





Thông tin cần biết
SỔ TAY DU LỊCH
Thư viện ảnh
video clip
-
view: 1664 Giới thiệu tổng quan về Du lịch Hà Tĩnh
-
view: 1486 Du lịch Hà Tĩnh
-
view: 1441 Khu du lịch sinh thái Hải Thượng - Nơi hồn quê hội tụ
-
view: 1387 Lễ hội Bích Châu
-
view: 1307 Lễ hội chùa Kim Dung
Lượt người truy cập
- Đang truy cập: 43
- Tổng lượt truy cập: 9919150
Ý kiến bạn đọc