Hà Tĩnh giành giải Nhì tại Liên hoan ẩm thực toàn quốc 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 10:03 - Người đăng bài viết: lehoa
Liên hoan ẩm thực toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 28-30/9/2018, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 
Liên hoan có sự tham gia của hơn 20 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch với 70 gian hàng cùng hàng trăm món ăn. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh và phát huy những món ăn ngon hấp dẫn du khách; giới thiệu nghệ thuật ẩm thực, chế biến các món ăn; giới thiệu trình độ, khả năng chế biến món ăn của các đơn vị; trao đổi kinh nghiệm, tạo chuyển biến về chất lượng phục vụ trong dịch vụ ăn uống. Liên hoan đồng thời tạo điều kiện để ngành và các địa phương nắm được trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên trong các khách sạn, nhà hàng; kết hợp giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, khu – tuyến – điểm du lịch ở các địa phương.


 
Hà Tĩnh có 2 đơn vị tham gia Liên hoan lần này là Quỳnh Viên Resorf và Bếp Cô Mai, tổ chức thành 2 gian hàng với nhiều loại sản phẩm đặc sản nổi tiếng như bưởi Phúc Trạch, kẹo Cu đơ, bánh ram (bánh đa nem), các lọai hải sản tôm, cua, thịt dê Hương Sơn... Những loại đặc sản này đã được các đầu bếp chế biến, trang trí đẹp, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh và thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan thưởng thức, tìm hiểu các món ngon của Hà Tĩnh tại sự kiện.

Trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2018, Đoàn Hà Tĩnh còn có 3 đơn vị tham gia Hội thi nghiệp vụ buồng là Khách sạn Minh Tự, Thiên Ý và Khu du lịch sinh thái Quỳnh Viên.
 
Sau 3 ngày diễn ra Liên hoan sôi nổi, hấp dẫn, gian hàng ẩm thực của tỉnh Hà Tĩnh đã được Ban giám khảo chấm bình chọn và trao giải Nhì, đồng thời tặng Giấy khen cho tập thể đơn vị Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh đã có thành tích trong Hội thi nghiệp vụ buồng toàn quốc năm 2018.
Tác giả bài viết: Lê Trần Sáng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều















  • Đang truy cập: 543
  • Tổng lượt truy cập: 47804263