Khai mạc Hội thi “Duyên dáng Du lịch Hà Tĩnh”

Đăng lúc: Thứ năm - 13/12/2018 15:02 - Người đăng bài viết: lehoa
Sáng 13/12, tại thành phố Hà Tĩnh, Hiệp hội Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức Hội thi Duyên dáng Du lịch Hà Tĩnh lần thứ Nhất.


Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị có thí sinh tham giavà tặng hoa chúc mừng các nhà tài trợ
Hội thi Duyên dáng ngành Du lịch Hà Tĩnh năm 2018 được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 240 năm ngày sinh, tưởng niệm 160 năm ngày mất Uy viễn Tướng công Nguyễn Công Trứ. Hội thi cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đáp ứng ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ trong lĩnh vực du lịch, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa du lịch và phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Các thí sinh tham gia phần thi tài năng
Hội thi có 15 đơn vị đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu điểm du lịch, cơ sở đào tạo nghề du lịch với 30 thí sinh tham gia ở vòng sơ khảo để chọn ra 15 thí sinh vào vòng chung khảo.
 


Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các thí sinh
Ở vòng sơ khảo các thí sinh sẽ trải qua các phần: Kiểm tra tư cách dự thi thí sinh về chiều cao và độ tuổi; Giới thiệu bản thân, đơn vị nơi thí sinh làm việc, học tập và phần thi Tài năng. Vòng chung khảo, các thí sinh sẽ thi Trang phục áo dài; Trang phục dạ hội. Ban Giám khảo sẽ chọn 6 thí sinh theo kết quả từ cao đến thấp tham gia phần thi Ứng xử để trao giải chung cuộc.

Tác giả bài viết: Phương Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 579
  • Tổng lượt truy cập: 38908166