Hà Tĩnh tham gia Hội nghị kích cầu du lịch năm 2022

Đăng lúc: Thứ ba - 01/03/2022 14:26 - Người đăng bài viết: quynhtrang
Sáng 27/2/2022, tại tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị kích cầu du lịch năm 2022. Ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng và lãnh đạo các Vụ thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, ngành du lịch 4 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa đã tới dự.

Toàn cảnh Hội nghị
 
Sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19, đến nay ngành du lịch đã có những tín hiệu khởi sắc. Trong điều kiện bình thường mới, các chương trình du lịch dần được tái khởi động, phát triển, nhất là du lịch nội địa.

Đại biểu các tỉnh thuộc vùng Bắc Trung bộ đã lần lượt giới thiệu tiềm năng, lợi thế của từng địa phương; công bố các tour tuyến, điểm đến du lịch mới, đồng thời thảo luận, đưa ra những kiến nghị, giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, từng bước phục hồi và phát triển du lịch.
 

Ông Lê Trần Sáng - PGĐ Sở VHTTDL Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị lần này, hưởng ứng chương trình phát động phục hồi, mở cửa lại hoạt động du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, để góp phần hỗ trợ doanh nghiệp hội viên phục hồi sản xuất kinh doanh, hỗ trợ các tỉnh Bắc Trung bộ phục hồi nhanh ngành du lịch trong năm 2022, Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội đã phát động Chương trình “Trở lại Bắc Trung bộ năm 2022”. Theo đó, các doanh nghiệp hội viên trên cả nước sẽ đăng ký tham gia chương trình, kết nối tour về mỗi tỉnh gắn với các sản phẩm đặc trưng, nổi bật của từng tỉnh để khai thác, xúc tiến, bán cho du khách. Cũng tại hội nghị, đại diện CLB Lữ hành Unesco Hà Nội và ngành du lịch 4 tỉnh đã ký kết bản ghi nhớ triển khai chương trình “Trở lại Bắc Trung bộ năm 2022”.
 

Ký kết biên bản ghi nhớ triển khai chương trình "Trở lại Bắc Trung Bộ năm 2022"
 
Thông qua Hội nghị kích cầu du lịch năm 2022, đoàn Hà Tĩnh đã tham gia trưng bày các ấn phẩm, tài liệu quảng bá sản phẩm du lịch địa phương; giới thiệu về tiềm năng lợi thế, các gói kích cầu của du lịch tỉnh nhà và mời gọi các doanh nghiệp du lịch, các công ty lữ hành vào khai thác, đầu tư du lịch, dịch vụ tại Hà Tĩnh.
Tác giả bài viết: Trần Đức Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 727
  • Tổng lượt truy cập: 38105006