Hà Nội tổ chức Lễ hội Kích cầu Du lịch và giới thiệu Văn hóa Ẩm thực

Đăng lúc: Thứ tư - 17/03/2021 16:10 - Người đăng bài viết: lehoa
Từ ngày 16 - 18/4/2021, sẽ diễn ra lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 với chủ đề "Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội" tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và các điểm xung quanh.

 
Dự kiến quy mô tổ chức gồm khu không gian chung, gian hàng các tỉnh thành, gian hàng du lịch và không gian ẩm thực Hà Nội.
 
Lễ hội tổ chức các hoạt động tại sân khấu chính như lễ khai mạc, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn kỹ thuật chế biến món ăn, tổ chức gameshows để thu hút du khách.
 
Ngoài ra, còn có các hoạt động kích cầu du lịch giới thiệu các sản phẩm du lịch của Hà Nội và sản phẩm liên kết với các tỉnh, thành phố trên cả nước, các hoạt động B2B, hoạt động tổ chức Fam doanh nghiệp du lịch cả nước đi khảo sát 1 số điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội, hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch như bán tour du lịch, bán vé máy bay, dịch vụ tham quan du lịch tại các khu điểm du lịch của Hà Nội, các dịch vụ có khuyến mại kết nối Hà Nội và cả nước.
 
Lễ hội cũng là dịp để giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Hà Nội được thể hiện qua các hoạt động chế biến ẩm thực của các nghệ nhân ẩm thực với các món ăn đặc trưng như: phở Hà Nội, chả cá, bún thang, phở, bánh tôm Hồ Tây…

Tác giả bài viết: Thanh Mai. Ảnh: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 561
  • Tổng lượt truy cập: 38902177