Nghệ An phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Du lịch Nghệ An - Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”

Đăng lúc: Thứ hai - 09/08/2021 14:44 - Người đăng bài viết: lehoa
Nhằm đẩy mạnh truyền thông, quảng bá du lịch Nghệ An và đổi mới nguồn dữ liệu ảnh phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá, Sở Du lịch Nghệ An vừa phát động Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ III năm 2021.


Cánh đồng hoa hướng dương. Ảnh: Internet
 
Đây là lần thứ 3 cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người, văn hoá, du lịch Nghệ An đến với nhân dân, du khách trong và ngoài nước; đặc biệt tuyên truyền Nghệ An là điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện, mến khách.
 
Cuộc thi dành cho tất cả các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Mỗi tác giả được gửi không quá 25 tác phẩm ảnh dự thi, tác phẩm dự thi là ảnh đơn, không chấp nhận ảnh bộ.

Tác phẩm dự thi là ảnh chụp tại Nghệ An, thể hiện chủ đề cuộc thi, phản ánh những góc nhìn mới qua lăng kính du lịch về cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, điểm đến du lịch, các làng nghề truyền thống, các lễ hội, sự kiện văn hóa thể thao, du lịch; những khoảnh khắc cuộc sống, phong tục tập quán, văn hóa văn nghệ dân gian, văn hóa ẩm thực người dân; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm các sản phẩm du lịch và hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch; Nghệ An là điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn, thân thiện, mến khách.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 06/8/2021 đến 23h59 ngày 31/10/2021. Thời gian chấm thi, tổng kết và trao giải vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12/2021.

Tác phẩm dự thi có thể gửi theo hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

- Với hình thức trực tuyến: Khuyến khích tác giả gửi tác phẩm qua địa chỉ thư điện tử anhdepdulichnghean2021@gmail.com.
- Với hình thức trực tiếp: Tác giả có thể nộp tác phẩm trực tiếp hoặc qua bưu điện (dấu bưu điện chậm nhất ngày 31/10/2021) về phòng Quản lý lữ hành, Sở Du lịch Nghệ An, địa chỉ: số 07, đại lộ V.I. Lê Nin, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
 
Thông tin chi tiết về cuộc thi xin liên hệ:
- Cổng thông tin điện tử Sở Du lịch Nghệ An: https://dulich.nghean.gov.vn.
- Trang mạng xã hội quảng bá du lịch của Sở Du lịch Nghệ An: Trang Facebook: https://www.facebook.com/visitnghean; Trang Zalo Offical: Visit NgheAn.
- Bà Phan Thị Thu Thiền, chuyên viên phòng Quản lý Lữ hành, Sở Du lịch Nghệ An; Điện thoại: 0944.845.345; Email: phanthithuthien@gmail.com.

Tải Thể lệ tại đây

Tác giả bài viết: P.V
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 477
  • Tổng lượt truy cập: 42567551