Bánh canh Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ tư - 19/11/2014 15:35 - Người đăng bài viết: admin
Bánh canh có mặt ở nhiều nơi, nhưng ở Hà Tĩnh lại có vị riêng biệt.


Bánh canh Hà Tĩnh
Sợi bánh canh làm bằng bột mì nên có độ dẻo và dai. Sau khi nhào bột, sợi được xắt ra dài chừng 2/3 thân đũa ăn cơm, sợi bánh có màu trắng đục. Nước dùng của bánh canh vừa có vị ngọt của xương hầm, vị thơm của hành tím, vị béo của tôm, vài lát giò lụa, thêm nhúm hành lá, ngò tàu, vài lát ớt thôi, bạn đã thấy món ăn hấp dẫn vô cùng. 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 















  • Đang truy cập: 471
  • Tổng lượt truy cập: 48298192