Khởi công xây dựng Khu nghỉ dưỡng tắm bùn Tại Du lịch sinh thái Hải Thượng

Tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng, huyện Hương Sơn, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ và Thương mại tổng hợp Quý Gia vừa tổ chức khởi công xây dựng Khu nghỉ dưỡng giai đoạn 2 - hệ thống tắm bùn với tổng mức đầu tư trên 20 tỷ đồng. Đây là dự án nghỉ dưỡng tắm bùn đầu tiên trên địa bàn tỉnh, hứa hẹn sẽ góp phần quảng bá và thu hút khách du lịch đến với Hà Tĩnh.
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tới dự lễ khởi công có nguyên PCT UBND Tỉnh Nguyễn Thiện, đồng chí Bùi Xuân Thập – Giám đốc Sở VHTT&DL. Về phía lãnh đạo huyện Hương Sơn có Bí thư huyện ủy Nguyễn Quốc Lập cùng đại biểu các ban ngành, cơ quan, đoàn thể cấp huyện.

Dự án Khu nghỉ dưỡng giai đoạn 2 mà điểm nhấn là hệ thống tắm bùn khoáng công nghệ hiện đại được Công ty Quý Gia đầu tư trên diện tích 3ha với tổng kinh phí trên 20 tỷ đồng. Khu nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng gồm Khu dịch vụ tổng hợp, Không gian thư giãn ngoài trời, Khu tắm nước nóng, bể bơi. Đặc biệt, là khu tắm bùn khoáng với gần 30 bồn tắm các loại dành cho khách hạng đặc biệt, Vip và bình dân. Xen giữa các khu nghỉ dưỡng, công ty đầu tư xây dựng các hạng mục cây xanh, đường đi, hệ thống tượng Mỹ thuật ngoài trời, thảm cỏ và cây cảnh… mang đến một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Hiệu quả của bùn khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Cho đến nay, tắm bùn – tắm khoáng vẫn là loại hình du lịch độc đáo được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Chính vì vậy, sự ra đời của Khu nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng của Du lịch sinh thái Hải Thượng, huyện Hương Sơn sẽ góp phần chia sẻ với mọi người món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng, là một gam màu mới góp phần làm rạng rỡ bức tranh du lịch, khai thác hợp lý và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có phục vụ cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và chữa bệnh của nhân dân địa phương, cũng như du khách trong và ngoài nước.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 2, Du lịch sinh thái Hải Thượng sẽ mở rộng không gian liên kết phát triển du lịch với các khu du lịch khác trong và ngoài Tỉnh để khai thác tốt nhất về tiềm năng thế mạnh của Du lịch Hà Tĩnh.
 

 Lễ động thổ, khởi công giai đoạn 2

Nguồn tin: huongson.hatinh.gov.vn