Kết nối du lịch Hà Tĩnh với các tỉnh Tiền Giang và Kiên Giang

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/11/2014 12:21 - Người đăng bài viết: lekien
Từ ngày 20 đến 22/9/2014, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh đã phối hợp với Sở VHTT&DL, Hiệp hội Du lịch 2 tỉnh Tiền Giang, Kiên Giang tổ chức Đoàn tham quan khảo sát du lịch Hà Tĩnh.

 
Đoàn gồm hơn 30 thành viên là cán bộ, chuyên viên của Sở VHTT&DL, Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp lữ hành 2 tỉnh Tiền Giang và Kiên Giang. Tham gia cùng đoàn còn có cán bộ của Sở VHTT&DL, Hiệp hội Du lịch cùng các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Sau 2 ngày tham quan và khảo sát thực tế tại Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, Khu di tích cốTổng Bí thư Trần Phú, Khu du lịch sinh thái Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, chùa Hương Tích, Khu du lịch biển Thiên Cầm và một số điểm du lịch lân cận của 2 tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, chiều 21/9, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh đã tiến hành tổ chức Tọa đàm “Kết nối du lịch Hà Tĩnh với các địa phương” tại Khách sạn Thiên Ý, Khu du lịch Thiên Cầm.
 
Tại buổi tọa đàm, Đoàn công tác 2 tỉnh Tiền Giang, Kiên Giang đánh giá cao tiềm năng, lợi thế của du lịch Hà Tĩnh, đặc biệt là loại hình du lịch gắn với văn hóa tâm linh. Đoàn cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực trong lĩnh vực hoạt động du lịch và đóng góp các ý kiến nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của các khu, điểm du lịch tại Hà Tĩnh.
Kết thúc tọa đàm, 3 tỉnh đã thống nhất những nội dung, chương trình phối hợp về việc kết nối các tour du lịch giữa 3 tỉnh Hà Tĩnh, Kiên Giang  và Tiền Giang.​

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 74
  • Tổng lượt truy cập: 12690597