Đoàn Caravan Thái Lan khảo sát kết nối tour tuyến du lịch tại Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ hai - 08/12/2014 09:24 - Người đăng bài viết: lehoa
Tối ngày 7-12, tại Thành phố Hà Tĩnh, Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch và Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh đã tiếp đón đoàn Caravan của Vương quốc Thái Lan do bà Chan Yut - chủ tịch Hiệp hội Thương mại Nakhon Phanom dẫn đầu sang thăm, khảo sát du lịch tại Hà Tĩnh.
Đại diện Trung tâm QBXTVHDL tặng hoa chúc mừng đoàn.

Đại diện Trung tâm QBXTVHDL tặng hoa chúc mừng đoàn.

Sang Hà Tĩnh lần này, Đoàn Caravan Thái Lan gồm có 50 thành viên thuộc các tổ chức doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực du lịch và báo chí các tỉnh của Vương quốc Thái Lan.

Theo lịch trình, trong thời gian 4 ngày đoàn sẽ đến tham quan, khảo sát du lịch tại Khu di tích Chùa Hương, Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, Khu kinh tế cảng biển Vũng Áng và một số danh thắng trên địa bàn Hà Tĩnh trước khi tiến hành khảo sát các điểm du lịch tại Nghệ An và Quảng Bình.

Được biết, thực kế hoạch 75 của tỉnh về phát triển du lịch, thời gian qua Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch và Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh đã phối hợp tổ chức thành công nhiều đoàn Famtrip, Caravan khảo sát du lịch các nước khu vực Đông Nam Á. Theo đó, có nhiều chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa Hà Tĩnh với các tỉnh của Thái Lan, Lào và Myanmar đã được ký kết, góp phần thu hút ngày càng nhiều lượng khách quốc tế đến tham quan nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh.
Tác giả bài viết: Lê Hoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều  • Đang truy cập: 132
  • Tổng lượt truy cập: 12899630