Cháo canh Hà Tĩnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/12/2014 11:16 - Người đăng bài viết: admin
Cháo canh có mặt ở nhiều nơi, nhưng ở Hà Tĩnh lại có vị riêng biệt.
Cháo canh Hà Tĩnh

Cháo canh Hà Tĩnh

 
Sợi cháo canh làm bằng bột mì nên có độ dẻo và dai. Sau khi nhào bột, sợi được xắt ra dài chừng 2/3 thân đũa ăn cơm, sợi bánh có màu trắng đục. Nước dùng của cháo canh vừa có vị ngọt của xương hầm, vị thơm của hành tím, vị béo của tôm, vài lát giò lụa, thêm nhúm hành lá, ngò tàu, vài lát ớt thôi, bạn đã thấy món ăn hấp dẫn vô cùng. 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Avata
yêu forum - Đăng lúc: 26/06/2017 16:03
yêu
Avata
nguyen van loi - Đăng lúc: 21/05/2016 18:58
em muon hoc chao cach lam chao canh

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Ti đọc nhiều















  • Đang truy cập: 615
  • Tổng lượt truy cập: 31528199